Ngày cuối của kì nghỉ lễ, du khách vẫn toát mồ hôi hột vì chen chúc check-in Cầu Vàng Đà Nẵng

Kì nghỉ lễ kéo dài tận 5 ngày nên người người nhà nhà đã kéo nhau đi du lịch. Những ngày này, không khó để thấy hình ảnh những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Sapa, Vũng Tàu… luôn quá tải vì đông nghẹt du khách.

Cầu Vàng Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Nơi đây là điểm đến đã gây sốt khắp thế giới khi liên tục được những trang báo và blog uy tín dùng nhiều mỹ từ ca ngợi. Vậy nên, ai đến Đà Nẵng chắc chắn không thể không check-in với cây cầu có thiết kế rất kì vĩ và độc đáo này.

Ngày cuối của kì nghỉ lễ, du khách vẫn toát mồ hôi hột vì chen chúc check-in Cầu Vàng Đà Nẵng - Ảnh 1.

Du khách chen chúc trên Cầu Vàng Đà Nẵng (Ảnh: Facebook Vu Vơ)

Hôm nay đã là ngày cuối của kì nghỉ nhưng lượng du khách kéo đến Cầu Vàng vẫn đông nghẹt. Hình ảnh cả biển người ngược xuôi chen chúc trong nắng nóng tại Cầu Vàng khiến dân tình “chỉ nhìn thôi mà cũng mệt giùm”. Nếu chủ nhân của bức ảnh không chú thích thì có lẽ, chẳng ai nhận ra đây là Cầu Vàng nổi tiếng bởi lẽ chỉ toàn thấy người và người chen lấn, lỉnh kỉnh ô dù và mũ nón để tránh nắng.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận rôm rả: 

– “Đông thế này thì không biết chụp ảnh kiểu gì nhỉ. Chụp xong chả thấy cầu đâu chỉ thấy lố nhố ngoài người”.

– “Nhìn chú kia vã mồ hôi mà mệt hộ luôn ấy. Sao phải chen chúc thế nhỉ?“.

– “Nằm nhà và cảm thấy bản thân thật sáng suốt khi không đi du lịch lễ này”.

Ngày cuối của kì nghỉ lễ, du khách vẫn toát mồ hôi hột vì chen chúc check-in Cầu Vàng Đà Nẵng - Ảnh 2.

Cầu Vàng không phải lúc nào cũng trong trạng thái quá tải (Ảnh: Facebook Phương Thảo)

Một số bình luận thì lại cho rằng chẳng có gì phải ngạc nhiên vì đây là tình trạng thường thấy ở tất cả những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam.

Đi du lịch ngày lễ mà, đâu cũng vậy thôi. Chẳng lẽ có người vẫn ôm mộng đi du lịch một mình một cõi vắng vẻ không người à?”.

“Chuyện bình thường thôi các bạn ạ. Chỗ nào nổi tiếng mà chẳng thế”.

Bên cạnh đó, một số bình luận cho rằng không phải lúc nào Cầu Vàng cũng trong tình trạng đông đúc hay quá tải. Nếu tranh thủ đi sớm hoặc canh lúc vắng người thì bạn hoàn hoàn có thể chụp một tấm ảnh đẹp mà không phải quá vất vả.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG KINH DOANH

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0981.22.62.32 - 090.696.83.63 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi, cũng như là dự án mà chúng tôi đang phát triển phân phối bán và chuyển nhượng hay cho thuê lại! Cám ơn xin cám ơn!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Contact Me on Zalo
    0981226232